CHÀO MỪNG HỘI THI TAY NGHỀ DẦU KHÍ LẦN THỨ THỨ VIII NĂM 2024

Sáng ngày 23 tháng 9 năm 2024, tại Trường Cao Đẳng Dầu Khí (PV College), số 762 Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường Long Toàn, Tp Bà Rịa, Tỉnh BT-VT, Tập Đoàn Dầu Khí Việt Nam (PetroVietNam) đã long trọng tổ chức Lễ Khai Mạc Hội Thi Tay Nghề Dầu Khí Lần Thứ VIII năm 2024.

Đến dự khai mạc có Ông Lê Tấn Dũng – Thứ Trưởng Bộ Lao Động và Thương Binh Xã Hội, Ông Trần Anh Thắng – Phó Chánh Văn Phòng Bộ Trưởng đại diện khu vực phía Nam, Bộ Lao Động và TBXH.

Đại diện lãnh đạo các sở ban ngành Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Bà Đinh Thị Trúc My – PGD sở LĐ&TBXH, Ông Nguyễn Kế Toại – PGD Sở Giáo Dục và Đào Tạo tỉnh cũng có mặt để chúc mừng hội thi.

Về Phía Tập Đoàn Dầu Khí Việt Nam, Ông Đỗ Chí Thanh – UVBTV Đảng Ủy, Phó Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Dầu Khí, Trưởng Ban tổ chức Hội Thi Tay Nghề Lần Thứ VIII năm 2024 đã có mặt và chỉ đạo công tác thực hiện, đảm bảo hội thi diễn ra theo đúng chủ trương của lãnh đạo Tập Đoàn, động viên khích lệ và chúc các thí sinh có kỳ hội thi chất lượng – ý nghĩa.

Cùng với sự có mặt của Bà Lê Thi Lan Trà – Phó Trưởng Ban Quản Trị Nguồn Nhân Lực Dầu Khí, Tập Đoàn Dầu Khí Việt Nam, Ông Nguyễn Mạnh Kha – Phó Chủ Tịch Công Đoàn Dầu Khí Việt Nam, Ông Nguyễn Quang Hùng – Phó Trưởng Ban phụ trách ban Truyền Thông và Văn Hóa Doanh Nghiệp cùng các đồng chí thuộc các ban văn phòng Tập Đoàn Dầu Khí Việt Nam và Công Đoàn Dầu Khí đã tham dự đông đủ trong buổi lễ khai mạc hôm nay.

Đến từ Hội Dầu Khí Việt Nam, Ông Lê Minh Hồng – Phó Chủ Tịch Hội Dầu Khí Việt Nam cũng đã có mặt để chúc mừng thành công của lễ Khai Mạc Hội Thi Tay Nghề Dầu Khí lần này.

Trường Cao Đẳng Dầu Khí – PV College tiếp tục là đơn vị được Tập Đoàn giao nhiệm vụ đăng cai tổ chức hội thi. Với cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ – hiện đại, với kinh nghiệm tổ chức thành công liên tiếp 7 kỳ hội thi từ năm 2009 đến nay, PV College tự tin sẽ tạo môi trường và điều kiện tốt nhất đảm bảo mọi công tác của hội thi diễn ra theo đúng kế hoạch, góp phần to lớn tạo nên thành công của hội thi.

Tham dự hội thi năm nay, toàn tập đoàn có 15 đơn vị thành viên tham gia ở 14 nghề, với số lượng thí sinh là 282. Hứa hẹn sẽ mang đến một kỳ hội thi đầy sôi động, những màn tranh tài đẹp mắt thể hiện bởi chất lượng sản phầm và bản lĩnh của những kỹ sư, công nhân xuất sắc nhất đến từ các đơn vị.

Cùng chúc cho các thí sinh tự tin, bản lĩnh, chúc hội thi Tay Nghề Dầu Khí Lần Thứ VIII năm 2024 thành công tốt đẹp!

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ DẦU KHÍ

CN1: 762 Cách Mạng Tháng Tám, P Long Toàn, TP Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu