Trung tâm Đào tạo thường xuyên tổ chức khóa tập huấn “Cập nhật và định hướng áp dụng những nội dung mới của Luật Doanh nghiệp sửa đổi năm 2020”

Nhằm mục đích cập nhật kiến thức về những nội dung sửa đổi quan trọng, những điểm mới của Luật doanh nghiệp năm 2020, vào các ngày 26, 28/04/2021, tại TP Hà Nội, Trung tâm đào tạo thường xuyên – Trường Cao đẳng Dầu khí đã tổ chức khóa tập huấn “Cập nhật và định hướng áp dụng những nội dung mới của Luật Doanh nghiệp sửa đổi năm 2020” cho học viên là lãnh đạo các đơn vị thành viên, cán bộ, công nhân viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam

Khóa tập huấn bao gồm các nội dung chính như sau:

• Phổ biến những điểm mới nói chung của Luật doanh nghiệp 2020 so với Luật doanh nghiệp 2014.
  • Hướng dẫn, phân tích những điểm mới của Luật doanh nghiệp 2020 áp dụng đối với công ty cổ phần nói chung và công ty cổ phần nhà nước.
  • Những ảnh hưởng, tác động của việc thay đổi khái niệm “doanh nghiêp nhà nước” đến hoạt động của công ty cổ phần.
  • Những điểm mới, thay đổi của Luật doanh nghiệp ảnh hưởng đến các điểm:
  • Doanh nghiệp nhà nước
  • Thay đổi về thành lập, đăng ký doanh nghiệp
  • Quản trị công ty, đặc biệt đối với công ty cổ phần: cơ cấu tổ chức, quyền cổ đông, trách nhiệm người quản lý
  • Phát hành cổ phần, trái phiếu, chứng chỉ lưu ký không có quyền biểu quyết.

Khoá đào tạo sẽ tiến hành theo hình thức hội thảo, chú trọng đến sự tham gia của học viên, giải đáp các vướng mắc trong hoạt động của doanh nghiệp.

Giảng viên của khóa tập huấn là Tiến sĩ Phan Đức Hiếu – Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương. Ông Hiếu cũng là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, xây dựng các chính sách pháp luật, môi trường pháp lý cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Khóa tập huấn nhận được sự đánh giá cao về về nội dung và công tác tổ chức từ cán bộ, CNV của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.

Sau đây là một số hình ảnh của khóa học: