DIỄN TẬP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY, CỨU HỘ CỨU NẠN TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG DẦU KHÍ

Nhằm thực hiện tốt công tác phòng cháy và chữa cháy (PCCC) theo quy định của Luật Phòng cháy và chữa cháy; trang bị cho cán bộ, giảng viên, nhân viên và học sinh – sinh viên các kiến thức về phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ và nâng cao sự phối hợp chỉ huy về chiến thuật, kỹ thuật chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ giữa lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp với lực lượng chữa cháy ở cơ sở, sáng ngày 21/9/2024, PVCollege phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại Ký túc xá của Trường ở 672 Cách Mạng Tháng Tám – Phường Long Toàn – TP. Bà Rịa.

Qua phần diễn tập với nhiều tình huống thực tế, các cán bộ, giảng viên, nhân viên và học sinh – sinh viên đã được tiếp thu những kiến thức bổ ích và kỹ năng cần thiết trong trường hợp có hỏa hoạn xảy ra, đồng thời nâng cao ý thức trong việc thực hiện phòng ngừa cháy nổ tại cơ quan và nhà ở.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi diễn tập:

1. Cb,gv,nv, Hssv Tham Gia Diễn Tập
Cb,gv,nv, Hssv Tham Gia Diễn Tập
2. Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Bình Chữa Cháy
Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Bình Chữa Cháy
3. Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Bình Chữa Cháy (2)
Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Bình Chữa Cháy
4. Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Vòi Phun Chữa Cháy
Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Vòi Phun Chữa Cháy
5. Hướng Dẫn Cứu Nạn
Hướng Dẫn Cứu Nạn
6. Hướng Dẫn Cứu Nạn(2)