Đón tiếp và làm việc với Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP Hồ Chí Minh

Sáng ngày 09/09/2020, Trường Cao đẳng Dầu khí đã tổ chức buổi đón tiếp và làm việc với Trường Đại học Sư phạm Kỹ Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh về kế hoạch liên kết đào tạo của trường.

Đoàn Trường Đại học Sư phạm Kỹ Thuật Thành phố Hồ Chí Minh do Thầy Lê Hiếu Giang – Phó Hiệu Trưởng làm Trưởng đoàn. Đón tiếp đoàn làm việc về phía trường Cao đẳng Dầu khí có Thầy Trần Thẩm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và lãnh đạo Phòng Đào tạo, Trung tâm Đào tạo Nâng cao, Khoa Điện tự động hóa và Khoa Cơ khí.

11111111

Thầy Trần Thẩm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tiếp đoàn công tác Trường Đại học Sư phạm Kỹ Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh

Buổi làm việc với Trường Đại học Sư phạm Kỹ Thuật Thành phố Hồ Chí Minh là một trong các hoạt động thường niên của Trường Cao đẳng Dầu khí. Hai bên đã cùng thảo luận và thống nhất xây dựng thỏa thuận hợp tác các chương trình liên kết đào tạo tại Thành phố Biển Vũng Tàu trong thời gian tới./.

123

Thầy Lê Hiếu Giang (thứ 2 từ trái sang) Phó Hiệu Trưởng Trường Đại học Sư phạm Kỹ Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh giới thiệu về các chương trình liên kết hợp tác đào tạo

Cùng ngày, Trường Đại học Sư phạm Kỹ Thuật Thành phố Hồ Chí Minh đã tham quan khuôn viên Nhà trường; Tham quan Ký túc xá; Trung tâm đào tạo Seal; Trạm biến áp 22KV; Tham quan các Phòng/Xưởng thực hành: Phòng Thí nghiệm điện, Máy điện, Điện lạnh – Điện gia dụng,…. tham quan các xưởng Cơ khí, Động cơ, Van, Hàn…. của Trường tại Cơ sở Bà Rịa, Phường Long Toàn, TP.Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Một số hình ảnh của buổi tham quan:

1

Tham quan xưởng Cơ khí

3

Tham quan xưởng Động cơ

4

Tham quan xưởng Cơ tính

7

Tham quan xưởng Hàn

8

Tham quan phòng thực hành Máy điện

9