Thông báo tuyển sinh chương trình thạc sỹ quản trị kinh doanh quốc tế

Tuyển sinh thạc sỹ quản trị kinh doanh

Trường Cao đẳng Dầu khí thông báo tuyển sinh và đào tạo khóa Thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế IEMBA

Nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo nâng cao trình độ của nguồn lao động trong và ngoài ngành Dầu khí, Trường Cao đẳng Dầu khí phối hợp với Trung tâm Viện Công nghệ châu Á tại Việt Nam(AITVN) tiếp tục tổ chức tuyển sinh và đào tạo khóa Thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế (iEMBA)- khóa 8 và lớp Tiếng Anh Nâng cao trong năm 2018 tại Vũng Tàu, chương trình cụ thể như sau:
1.Khóa Thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế (INTERNATIONAL EXECUTIVE MASTER OF BUSINESS ADMINISTRATION –iEMBA)
Thông tin về chương trình ieMBA (download tại đây)
– Đối tượng tuyển sinh
Các nhà lãnh đạo cấp cao, các nhà quản lý và chuyên viên cao cấp tại các doanh nghiệp nhà nước, tư nhân, nước ngoài, liên doanh, các tổ chức quốc tế, phi chính phủ và các tổ chức xã hội.
– Thời gian và địa điểm đào tạo :
Thời gian: Tổng thời gian học là 18 tháng, mỗi tháng học 1 tuần, vào các buổi tối và ngày cuối tuần, dự kiến khai giảng vào tháng 11 năm 2018.
Địa điểm: Học tại Trường Cao đẳng Dầu khí, số 43 đường 30/4, Phường9,Tp Vũng Tàu.
– Văn bằng tốt nghiệp :
Học viên tốt nghiệp được cấp bằng Thạc sĩ của Học viện công nghệ châu Á(AIT).
– Thủ tục hồ sơ :
Thí sinh dự thi tuyển sinh điền vào các mẫu Application Form theo mẫu của AIT (download tại đây)
Địa điểm nhận hồ sơ :
Trường Cao đẳng Dầu khí – Phòng Đào tạo
Số 43 – Đường 30 tháng 4 – Phường 9 – TP. Vũng Tàu.
Điện thoại : 064-3838157 / 3838446 Fax : 064-3838452
Thời gian nhận hồ sơ đăng ký: từ ngày 01/05/2018 đến ngày 30/10/2018.
– Học phí:
Thông tin chi tiết về học phí của khóa đào tạo xin vui lòng xem tại Thông báo tuyển sinh của AITVN năm 2018.
2.Lớp Tiếng Anh nâng cao
Để chuẩn bị cho vòng phỏng vấn và quá trình học bằng tiếng Anh của khóa Quản trị kinh doanh quốc tế. Lớp Anh văn được thiết kế dành cho các ứng viên có nhu cầu nâng cao trình độ Tiếng anh trước khi tham gia chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế của AIT.
Thời gian học: 100 giờ/6 tuần, dự kiến khai giảng vào tháng 9 năm 2018, học vào buổi tối và các ngày cuối tuần, học tại trường Cao đẳng Dầu khí.
Thủ tục đăng ký: Học viên có nhu cầu tham dự khóa học xin vui lòng đăng ký tại Phòng đào tạo, Trường Cao đẳng nghề Dầu khí.
Học phí: Chi phí toàn bộ khóa Tiếng anh nâng cao là 15.000.000 VNĐ/học viên.
Trường Cao đẳng nghề Dầu khí thông báo đến các cơ quan, đơn vị, cá nhân có nhu cầu học tập nâng cao trình độ xin vui lòng hoàn tất hồ sơ và gửi về địa chỉ nói trên.
Kính chào trân trọng
fShare