Bế mạc Giải bóng đá HSSV khối trung cấp lần thứ VIII

1202 lượt xem

Trải qua gần 2 tuần tranh tài hấp dẫn giữa khối trung cấp của Trường Cao đẳng Dầu khí (PVCollege); ngày 12/06/2024, tại sân bóng đá Trường Cao đẳng Dầu khí đã diễn ra trận chung kết giữa đội lớp Sửa chữa thiết bị tự động hoá 2023 và đội lớp Điện công nghiệp 2021. Kết quả cuối cùng, đội Sửa chữa thiết bị tự động hoá 2023 đã giành chức vô địch, đội Điện công nghiệp 2021 dành huy chương bạc.

Thay mặt BCH Đoàn trường, thầy Trương Bảo Phương đã tham gia cổ vũ, động viên và trao giải cho các đội; tham dự còn có chị Đặng Hồng Thu Thảo đại diện cho phòng khám Nha khoa Marina, là đơn vị đồng hành cùng giải đấu; cùng các thầy cô giáo, học sinh, sinh viên của Trường.

Thầy Trương Bảo Phương đã chúc mừng các đội đạt giải, biểu dương tinh thần thi đấu của các đội, căn dặn các em về phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe. Thầy Phương cũng đã gửi lời cảm ơn đến phòng khám Nha Khoa Marina đã đồng hành cùng giải đấu.

Dưới đây là một số hình ảnh của giải đấu.

Vo Dich
Hình 1: Đại diện Trường Cao đẳng Dầu khí cùng phòng khám Nha khoa Marina trao cúp vô địch cho lớp Sửa chữa thiết bị tự động hoá 2023
Giai Nhi
Hình 2: Lớp Điện công nghiệp 2021 xuất sắc giành giải nhì
Vua Pha Luoi
Hình 3: cầu thủ Trần Ngọc Lộc giành giải Vua phá lưới
Thu Mon
Hình 4: Thủ môn Hoàng Võ Công Tâm giành giải Thủ môn xuất sắc nhất

1 2 3 4 5 6