Chương trình “Xuân nghĩa tình PV College, Tết ấm áp sẻ chia” năm 2024

194 lượt xem

Ngày 28/01/2024, tại cơ sở Bà Rịa, số 762 Cách mạng Tháng Tám, phường Long Toàn, thành phố Bà Rịa, Công đoàn Cơ sở Trường Cao đẳng Dầu khí (PV College) tổ chức chương trình “Xuân nghĩa tình PVCollege – Tết ấm áp sẻ chia” năm 2024 cho cán bộ, giảng viên, nhân viên đang công tác tại Trường.

Tham gia chương trình có các đồng chí trong Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, cùng toàn thể các thành viên trong gia đình cán bộ công nhân viên đang công tác tại PV College.

Với mong muốn tạo nên một ngày hội ấm cúng, in đậm bản sắc truyền thống văn hóa Việt Nam, chương trình “Xuân nghĩa tình PVCollege – Tết ấm áp sẻ chia” diễn ra trong không gian ấm cúng với những hoạt động như: tổ chức gói bánh chưng, cùng nhau tự chuẩn bị bữa tiệc cuối năm, thi trình bày mâm cỗ trái cây Tết theo phong tục cổ truyền của 03 miền, tổ chức đêm gala. Theo đó, mỗi đơn vị góp một món ăn tự nấu với số lượng đủ cho toàn bộ các thành viên tham gia gói bánh buổi sáng cùng thưởng thức. Bánh chưng sau khi gói được luộc ngay tại sân của Ký túc xá trường và các công đoàn viên trong bộ phân thay phiên nhau cùng nấu; đặc biệt, các thành viên 6 công đoàn bộ phận đã chuẩn bị và trang trí các mâm cỗ trái cây theo các chủ đề đặc sắc mang đậm phong tục truyền thống của 3 miền, kết hợp với phần thuyết trình hấp dẫn làm nổi bật ý nghĩa của từng mâm cỗ. Buổi tối, một không gian ấm cúng, đậm đà văn hóa PV College ngay tại khuôn viên sân trường, Gala Dinner được dàn dựng kỹ lưỡng, nhiều hoạt động sôi nổi thu hút toàn bộ các thành viên trong gia đình tham gia.

Phát biểu tại đêm Gala, Hiệu trưởng Bùi Quốc Sơn ghi nhận và biểu dương những nỗ lực và đóng góp của toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên cho sự thành công của Trường năm 2023 đồng thời cảm ơn các thành viên trong gia đình CBNV trường đã hỗ trợ, động viên và là hậu phương vững chắc giúp CBNV trường hoàn thành tốt nhiệm vụ. Cũng trong buổi Gala, Hiệu trưởng đã trao quà cho các cán bộ, nhân viên tiêu biểu và tặng quà may mắn mừng năm mới của lãnh đạo nhà trường đến toàn thể CBNV.

Chương trình “Xuân nghĩa tình PVCollege – Tết ấm áp sẻ chia” đã mang lại niềm vui không chỉ trong nội bộ Trường mà còn là niềm sẻ chia với gia đình của các thành viên tham dự. Bên cạnh đó, chương trình giúp lan tỏa tinh thần, khí thế, nghĩa tình của “Xuân Dầu khí” để cùng nhau thực hiện sứ mệnh của PVCollege.

 

Một số hình ảnh tại Chương trình:

1
Hiệu trưởng Bùi Quốc Sơn phát biểu tại chương trình
2
Ông Ngô Xuân Hưng- Phó Hiệu trưởng tham gia gói bánh chưng
3
Ban lãnh đạo và Chủ tịch Công đoàn PV College khai mạc đêm gala
4
Hiệu trưởng trao quà cho giảng viên, nhân viên tiêu biểu năm 2023
5
Đại diện Ban Giám hiệu trao quà may mắn cho các đơn vị
6
Các cháu thiếu nhi PV College lên sân khấu nhận quà
7
Công đoàn ATMT- ĐTTX xuất sắc đạt giải Nhất cuộc thi Trình bày mâm cỗ Tết