ĐOÀN THANH NIÊN PVCOLLEGE THAM GIA CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN MÙA HÈ XANH 2023

Sáng 9/7/2023, Đoàn Thanh niên PVCollege đã tham gia lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh tại Xã Suối Rao, Huyện Châu Đức, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh năm 2023 do Cụm phối hợp hoạt động BRVT phối hợp Tỉnh Đoàn BRVT tổ chức. Đây là hoạt động thường niên của Cụm, nhằm đóng góp một phần công sức của các đơn vị thuộc tập đoàn Dầu khí Việt Nam hoạt động trong tỉnh BRVT để chia sẻ, hỗ trợ những gia đình, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Tỉnh.

Qua đó, nâng cao tình đoàn kết; lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, xung kích, tình nguyện trong đoàn viên thanh niên; Tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên rèn luyện, cống hiến; nâng cao ý thức, trách nhiệm để chia sẻ những khó khăn của cộng đồng.

2
Tham dự lễ ra quân có đồng chí Thôi Đại Việt – Phó Bí thư Tỉnh đoàn và các đồng chí Bí thư, phó Bí thư các đơn vị trong Cụm phối hợp hoạt động tỉnh BRVT

1

3
Các đồng chí Bí thư, phó Bí thư các đơn vị trong Cụm nhận cờ lưu niệm
4
Đại diện Đoàn trường Cao đẳng Dầu khí (PV COLLEGE) nhận cờ lưu niệm Chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh” năm 2023

5

6
Đoàn trường Cao đẳng Dầu khí cùng các đơn vị trong Cụm phối hợp hoạt động BRVT tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, cho trẻ em, học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
7
PV COLLEGE cùng ĐVTN trong Cụm phối hợp hoạt động BR-VT chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ ra quân.