KHAI MẠC LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC TRUYỀN THÔNG GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP NĂM 2024 TẠI PVCOLLEGE

621 lượt xem

Sáng ngày 10/4/2024 tai Hội trường Tầng 9 tòa nhà PV College, Bà Rịa, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh (LĐTBXH) Bà Rịa – Vũng Tàu khai mạc lớp Bồi dưỡng kiến thức Truyền thông Giáo dục nghề nghiệp cho Giảng viên và học sinh sinh viên (HSSV) làm công tác truyền thông tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp (CSGDNN)

Tới dự lễ khai mạc có ThS. Dương Tấn Tín, Trưởng phòng Quản lý Giáo dục nghề nghiệp, sở LĐTBXH Tỉnh; ThS. Lương Quốc Kông, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Dầu khí (PVCOLLEGE); TS. Phan Thế Hải, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Sư phạm; ThS. Hà Thị Hồng Sa, Giám đốc FPT Bà Rịa và hơn 60 giảng viên và HSSV đại diện cho các CSGDNN trong Tỉnh.

Phát biểu khai mạc, ThS. Dương Tấn Tín nhấn mạnh mục đích của lớp bồi dưỡng lần này nhằm trang bị cho cán bộ, nhà giáo, học sinh, sinh viên nòng cốt các CSGDNN một số quy định của pháp luật, kiến thức, kỹ năng cơ bản về truyền thông trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp. Thông qua lớp học, các học viên được cùng nhau trao đổi, thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hay, những giải pháp thiết thực để khắc phục những khó khăn, vướng mắc trong công tác truyền thông ở cơ sở.

1
ThS. Dương Tấn Tín, Trưởng phòng Quản lý Giáo dục nghề nghiệp, sở LĐTBXH Tỉnh phát biểu khai mạc.

Thay mặt cho các Trường, ThS Lương Quốc Kông tặng hoa và bày tỏ lòng cảm ơn tới giảng viên, TS. Huỳnh Văn Thông, nguyên Trưởng khoa Báo chí và truyền thông, Đại học KHXHNV – Đại học Quốc gia TP. HCM đã dành thời gian để giảng dạy và chia sẻ kinh nghiệm cho Lớp bồi dưỡng.

2
ThS Lương Quốc Kông tặng hoa giảng viên, TS. Huỳnh Văn Thông

Lớp học kéo dài trong 03 ngày, từ 12 đến chiều ngày 14 tháng 4 năm 2024.

3
Học viên đến từ các CSGDNN tham gia lớp học
4
Đại diện các Trường chụp ảnh lưu niệm với Giảng viên và Cán bộ sở LĐTBXH Tỉnh