PV COLLEGE KÝ THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI ĐẠI HỌC HUTECH

953 lượt xem

Chiều ngày 20/03/2024, tại trụ sở Trường Đại học Công nghệ Tp. HCM (HUTECH), đã diễn ra lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Dầu khí (PV College) và Trường Đại học Công nghệ Tp. HCM (HUTECH).

Tham dự lễ ký kết, về phía PV College có ông Lương Quốc Kông, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo Trung tâm Đào tạo Nhân lực Dầu khí. Về phía HUTECH, có PGS. TS. Ngô Cao Cường, Phó Hiệu trưởng – PGS. TS. Nguyễn Thanh Phương, Phó Hiệu trưởng – PGS. TS. Thái Văn Nam, Viện trưởng Viện đào tạo Sau đại học, và lãnh đạo các Trung tâm, Phòng thuộc Trường.

Sau khi tiến hành trao đổi và cùng thống nhất các nội dung hợp tác, hai Trường đã tổ chức lễ ký kết với nội dung bao gồm: Hợp tác trong lĩnh vực đào tạo và tuyển dụng: HUTECH cung cấp các chương trình đào tạo bậc đại học và sau đại học cho PV College; Hợp tác trong trong chương trình huấn luyện kỹ năng dành cho sinh viên: Hai bên phối hợp, mời các chuyên gia, diễn giả là nhà quản lý có kinh nghiệm tổ chức chương trình giao lưu, đối thoại giữa các doanh nhân, sinh viên; Hợp tác trong lĩnh vực truyền thông, phát triển thương hiệu. Đặc biệt hai bên cùng hợp tác trong cung cấp dịch vụ đào tạo các khóa học về môi trường cho các công ty, nhà thầu dầu khí (Quản lý môi trường, Đánh giá tác động môi trường, Tính toán vết Carbon, Kiểm kê khí nhà kính, Đánh giá vòng đời sản phẩm, An toàn thực phẩm…), đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực theo định hướng phát triển bền vững về năng lượng sạch, năng lượng tái tạo của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.

Tại lễ ký kết, PGS. TS. Nguyễn Thanh Phương, Phó Hiệu trưởng đã giới thiệu tổng quan về Trường HUTECH, các Phòng/Khoa/Trung tâm và cơ sở vật chất, sứ mạng tầm nhìn và những chương trình đào tạo có thương hiệu của Trường.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Lương Quốc Kông, Phó Hiệu trưởng PV College đã điểm qua về quá trình hình thành và phát triển của Nhà trường, là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong công tác đào tạo phát triển nguồn nhân lực cho ngành Dầu khí. Ngoài hoạt động đào tạo thì PV College cũng cung cấp các dịch vụ kỹ thuật như dịch vụ lặn, khảo sát và sửa chữa các công trình ngầm, dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa thiết bị công nghiệp và thiết bị tự động hóa… đây là các dịch vụ có thương hiệu trên thị trường, được khách hàng đánh giá cao. Ông Lương Quốc Kông cũng khẳng định “Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, trang thiết bị được đầu tư đồng bộ và đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý có nhiều kinh nghiệm, PV College mong muốn hợp tác với HUTECH cung cấp dịch vụ đào tạo chất lượng cao cho Petrovietnam và xã hội”.

1

PV COLLEGE VÀ HUTECH KÝ THỎA THUẬN HỢP TÁC

2

PV COLLEGE CHỤP HÌNH LƯU NIỆM VỚI HUTECH VÀ CÁC DOANH NGHIỆP