PV COLLEGE – THAM DỰ LỄ RA QUÂN LẬP LẠI TRẬT TỰ ĐÔ THỊ, AN TOÀN GIAO THÔNG, VỆ SINH MÔI TRƯỜNG VÀ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY.

Sáng ngày 08/4/2023 Thầy và trò trường Cao đẳng Dầu khí (PV COLLEGE) đã phối hợp cùng UBND phường Long Toàn và hơn 200 cán bộ, công nhân viên, đoàn viên, học sinh sinh viên các trường và nhân dân đang sinh sống, học tập trên địa bàn phường thực hiện “Lễ ra quân tăng cường lập lại trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông, vệ sinh môi trường và phòng cháy chữa cháy trên địa bàn phường Long Toàn năm 2023”.

Đây là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức về chấp hành luật về trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông, vệ sinh môi trường và phòng cháy chữa cháy cho cộng đồng. Đồng thời, nâng cao trách nhiệm quản lý của cơ quan quản lý nhà nước, chính quyền và các tổ chức đoàn thể trong công tác đảm bảo trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông, vệ sinh môi trường và PCCC.

Hoạt động cũng đã giúp cho các em học sinh sinh viên nhận thức sâu sắc hơn vai trò và trách nhiệm của mình trong việc thực hiện văn hóa giao thông, văn minh đô thị, góp phần đảm bảo an ninh trật tự và làm đẹp phố phường tại nơi các em đang sinh sống và học tập.

1
Lễ phát động ra quân tại Trung tâm văn hóa học tập cộng đồng phường Long Toàn
23

4
Thầy và trò trường Cao đẳng Dầu khí và hơn 200 cán bộ, công nhân viên, đoàn viên, học sinh sinh viên các trường và nhân dân trên địa bàn phường tham dự lễ ra quân.
5

6
Thầy và trò trường Cao đẳng Dầu khí thực hiện dọn dẹp vệ sinh tại khu vực trường sau lễ ra quân.