PVCollege: Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng khóa 2020-2023

220 lượt xem

Ngày 12/01 vừa qua, Trường Cao đẳng Dầu khí tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng “Kỹ sư thực hành” cho sinh viên Cao đẳng khóa 2020-2023

Dự buổi lễ bế giảng có ThS. Lương Quốc Kông, Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các phòng/khoa/trung tâm trong Trường; các thầy/cô giáo/ giáo viên chủ nhiệm cùng đại diện cha mẹ sinh viên các lớp và đông đủ sinh viên tốt nghiệp khóa 2020-2023.

1

ThS. Lương Quốc Kông, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ

Tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Hữu Cường, Trưởng phòng Đào tạo cho biết, đây là khóa học học sinh, sinh viên gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, yêu cầu giãn cách xã hội, phòng chống dịch bệnh nên các em phải tạm dừng đến trường, chuyển sang hình thức học trực tuyến. Nhiều môn học thực hành phải tạm dừng, kế hoạch đào tạo phải thay đổi nhưng với sự điều hành linh hoạt, chủ động của Nhà trường, sự cố gắng của cả thầy và trò, cho đến hôm nay các em đã hoàn thành chương trình đào tạo, được công nhận và trao bằng tốt nghiệp.

2

ThS. Nguyễn Hữu Cường, Trưởng phòng Đào tạo công bố quyết định công nhận tốt nghiệp cho SV toàn khóa

Trong Báo cáo tổng kết, thầy Lê Trọng Thủy, Phó Trưởng phòng Đào tạo đánh giá cao những nỗ lực của sinh viên không chỉ ở kết quả học tập được thể hiện trên điểm trung bình chung toàn khoá mà còn được thể hiện ở ý thức học tập của sinh viên trong việc tham gia vào các hoạt động phong trào của nhà trường, của Đoàn thanh niên cũng như thái độ tại các cơ sở thực tập tốt nghiệp để qua đó các em hoàn thiện hơn nhân cách, hòa nhập cùng môi trường lao động sau tốt nghiệp. Toàn khóa 2020-2023 tỉ lệ tốt nghiệp của sinh viên là 100%, trong đó tỉ lệ xuất săc là 13,3%, loại giỏi là 26,6%, còn lại là khá và trung bình khá, không có sinh viên tốt nghiệp loại trung bình.

3

Thầy Lê Trọng Thủy, Phó Trưởng phòng Đào tạo tổng kết quá trình học tập và rèn luyện của SV toàn khóa

4

Thầy Đào Hồng Hải, Phó phòng TCHC công bố quyết định khen thưởng cho các SV có kết quả học tập và rèn luyện tốt

Phát biểu tại buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp, thay mặt cho tập thể lãnh đạo và các thầy, cô giáo, thầy Phó Hiệu trưởng Lương Quốc Kông chúc mừng các em sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo và được công nhận tốt nghiệp, đồng thời gửi lời cảm ơn đến các bậc phụ huynh, các em học sinh, sinh viên đã tin tưởng lựa chọn Trường Cao đẳng Dầu khí là nơi học tập, rèn luyện.

Thầy Phó Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn đến các thầy, cô giáo, cán bộ, viên chức Trường, đặc biệt là giáo viên chủ nhiệm các lớp đã phối hợp với gia đình, nhà trường để giúp đỡ các em sinh viên hoàn thành nhiệm vụ học tập và đạt được những kết quả ghi nhận trong buổi lễ bế giảng. Sau mỗi chuyến đò là biết bao công sức, tâm huyết và cả sức khỏe của các thầy, cô và cán bộ, viên chức Trường. “Phía trước còn nhiều khó khăn, thách thức, nhiều mục tiêu cần chinh phục. Hy vọng rằng dù ở bất cứ môi trường học tập và công tác nào sau này các em cũng sẽ thành công, miễn là chúng ta không đầu hàng trước những gian nan, thử thách” thầy Phó Hiệu trưởng nhắn nhủ thêm.

Trường Cao đẳng Dầu khí vinh dự và tự hào là một đơn vị đào tạo có uy tín nguồn nhân lực trình độ trung cấp, cao đẳng lĩnh vực vận hành thiết bị khai thác, chế biến dầu khí; sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị dầu khí, thiết bị tự động hóa; điện công nghiệp… Trải qua 49 năm xây dựng và phát triển, với phương châm đào tạo ” Dạy để làm – Dạy theo nhu cầu – Dạy để thích nghi với thời đại “, Trường Cao đẳng Dầu khí luôn tạo sự khác biệt trong xây dựng chương trình đào tạo nhằm phục vụ người học, phục vụ cộng đồng ngày một tốt hơn. Nhà trường cũng đã nhanh nhạy trong việc nắm bắt nhu cầu thực tiễn và có những đổi mới mạnh mẽ trong công tác đào tạo: chương trình đào tạo luôn được cập nhật theo hướng gắn với thực tiễn, gắn với kỹ năng nghề; từng bước hiện đại hóa trang thiết bị kỹ thuật phục vụ giảng dạy; nâng cấp cơ sở hạ tầng đi đôi với đổi mới phong cách quản lý và làm việc, v.v.

Thay mặt cho toàn thể sinh viên khóa 2020-2023, em Nguyễn Thành Luân, sinh viên lớp Vận hành thiết bị chế biến dầu khí 2020 phát biểu tri ân đến lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo và cán bộ viên chức Trường đã dạy dỗ và tạo điều kiện tốt nhất cho các em hoàn thành chương trình học tại trường. Em Luân cũng thay mặt các bạn gửi tặng bó hoa tươi thắm đến các thầy cô cùng với hy vọng các thầy cô mạnh khỏe, giữ mãi nhiệt huyết với công việc đào tạo nghề đã chọn.

5

Sinh viên Nguyễn Thành Luân đại diện cho SV tốt nghiệp phát biểu tại buổi lễ

Cũng tại buổi lễ, ghi nhận thành tích đạt được của các em trong học tập và rèn luyện, Nhà trường khen thưởng cho 23 học sinh, sinh viên toàn khóa. Đây là phần thưởng cao quý được vinh danh trong buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp.

6

Thầy Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho từng em sinh viên

7

Sinh viên tốt nghiệp chụp ảnh lưu niệm với đại diện lãnh đạo Trường và phòng Đào tạo

8

Thầy Lương Quốc Kông trao giấy khen cho sinh viên xuất sắc

9

Thầy Nguyễn Hữu Cường trao giấy khen cho sinh viên xuất sắc

10

Cô Nguyễn Thị Lan, Phó Khoa Giáo dục nghề nghiệp trao giấy khen cho sinh viên xuất sắc