TRƯỜNG CAO ĐẲNG DẦU KHÍ TỔ CHỨC KHÓA “QUẢN LÝ BẢO TRÌ CÔNG NGHIỆP NÂNG CAO”

Trường Cao đẳng Dầu khí  tổ chức khóa học  “Quản lý Bảo trì công nghiệp nâng cao”

Căn cứ Quyết định số 2600/QĐ-UBND, ngày 23 tháng 9 năm 2016 của Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh về việc Phê duyệt chương trình phát triển công nghiệp trên địa bàn Tỉnh Bà rịa Vũng tàu năm 2017.

Căn cứ kế hoạch tổ chức đao tạo theo chương trình phát triển nguồn nhân lực phục vụ ngành công nghiệp năm 2017 của Sở Công Thương

Trường Cao đẳng Dầu khí phối hợp với Sở Công Thương Tỉnh Bà Rịa – Vũng tổ chức khóa học  “Quản lý Bảo trì công nghiệp nâng cao”  nhằm cung cấp cho học viên những tri thức về đo lường hiệu quả công tác bảo trì thiết bị cơ khí , đánh giá hiện trạng bảo trì tại doanh nghiệp. Từ đó học viên có thể áp dụng  các phương pháp phân tích nguyên nhân và những giải pháp khắc phục để xác định việc cần làm, áp dụng các giải pháp, kỹ thuật, công cụ bảo trì hiện đại nhằm cải thiện hiệu quả công tác bảo trì cho doanh nghiệp trên địa bàn Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Khóa học khai giảng lúc 08 giờ ngày 06/9/2017 tại Trường cao đẳng Dầu khí .

Đến dự buổi lễ khai giảng có:

–         Ông Nguuyễn Hữu Hiền- Phó Giám Đốc Sở Công Thương Tỉnh Bà rịa vũng tàu.

–         Ông Huỳnh Trung Sơn – Trưởng Phòng Quản lý Công nghiệp

–         Ông Trần Thẩm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường

–         Ông Nguyễn Hữu Cường – Trưởng Khoa ĐT&BD Thường Xuyên

–          PGS.TS. Đặng Thiện Ngôn-Trường Sư phạm Kỹ thuật TPHCM giảng viên khóa học

–         Cùng hơn 30 học viên đến từ các công ty doanh nghiệp, nhà máy trên địa bàn Tỉnh Bà rịa Vũng Tàu.

Khóa học diễn ra từ ngày 06/9/2017 đến 29/9/2017.