Trường Cao đẳng Dầu khí trao 10 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học trên địa bàn huyện Long Điền

Sáng ngày 04/07/2020, tại Trung tâm VHTT-TT huyện, UBND huyện Long Điền -Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với Sở Lao động Thương binh và Xã hội Tỉnh tổ chức Ngày hội hướng nghiệp, phân luồng cho hơn 300 em học sinh khối lớp 9 và lớp 12 đến từ các trường THCS và THPT trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh ngày Hội hướng nghiệp

Cùng tham gia ngày hội, Trường Cao đẳng Dầu khí đã tư vấn hướng nghiệp cho các em học sinh với hàng loạt hoạt động sôi nổi như: giới thiệu cho các em về lịch sử hình thành, phát triển của Trường; đội ngũ giảng viên; cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học; chương trình đào tạo; các ngành đào tạo và thông tin tuyển sinh năm 2020; chương trình học bổng và chế độ phúc lợi của học sinh khi theo học tại trường đồng thời chia sẻ, giải đáp kip thời những câu hỏi, thắc mắc của các em. Qua đó, giúp các em có thêm thông tin, kiến thức để lựa chọn nghề nghiệp, hướng đi phù hợp với sở thích, năng lực bản thân, xu hướng phát triển của xã hội.

Cán bộ, giáo viên của trường tư vấn hướng nghiệp cho các em học sinh

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Dầu khí đã trao 10 suất học bổng, trị giá suất học bổng cao nhất lên tới 21.900.000 đồng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học trên địa bàn huyện đăng ký và hoàn thành thủ tục nhập học vào trường trong năm 2020.

Thông qua việc phối hợp tổ chức ngày Hội hướng nghiệp, phân luồng cho các em học sinh khối lớp 9 và lớp 12 đã góp phần “tăng cường mối quan hệ khăng khít, hợp tác, cùng phát triển trong công tác giáo dục – đào tạo – định hướng nghề nghiệp” giữa Trường Cao đẳng Dầu khí với các Trường THCS, THPT nói chung và các trường trên địa bàn Huyện Long Điền nói riêng”

Một số hình ảnh Hội tư vấn hướng nghiệp