Video giới thiệu nghề Lặn thi công

Trường Cao đẳng Dầu khí là đơn vị thành viên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, được thành lập ngày 07 tháng 11 năm 1975 với nhiệm vụ trọng tâm là đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực cho ngành Dầu khí và cho xã hội. Với truyền thống hơn 44 năm đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, Trường đã đào tạo trên 200 ngàn lượt học viên theo phương pháp đào tạo kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành, đặc biệt tập trung vào đào tạo kỹ năng, tay nghề. Nhà trường là một trong những đơn vị đào tạo thợ Lặn thi công uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Từ năm 2015, trường chính thức là thành viên của Hiệp hội các nhà thầu Lặn Quốc tế (IMCA) và cũng là nhà thầu cung cấp dịch vụ lặn cho hầu hết các công ty Dầu khí đang hoạt động tại Việt Nam. Hiện nay, Trường Cao đẳng Dầu khí là đơn vị duy nhất tại Việt Nam đào tạo lặn sâu 50m, phục vụ cho cả hoạt động dầu khí và hoạt động trong lực lượng hải quân.