PVCOLLEGE Tổ chức chương trình “Xuân nghĩa tình PVCollege – Tết Hạnh phúc Bình an”

Ngày 08/01/2023, tại cơ sở Bà Rịa, số 762 Cách mạng Tháng Tám, phường Long Toàn, thành phố Bà Rịa, Trường Cao đẳng Dầu khí phát động triển khai tổ chức chương trình “Xuân nghĩa tình PVCollege – Tết Hạnh phúc Bình an” năm 2023 cho cán bộ, giảng viên, nhân viên đang công tác tại Trường.

Tham gia chương trình có các đồng chí trong Ban giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, cùng toàn thể các thành viên trong gia đình cán bộ công nhân viên đang công tác tại PV College.

Với mong muốn tạo nên một ngày hội ấm cúng, in đậm bản sắc truyền thống văn hóa Việt Nam. Chương trình “Xuân nghĩa tình PVCollege – Tết Hạnh phúc Bình an” diễn ra trong không gian ấm cúng với những hoạt động như: Tổ chức gói bánh chưng giữa 6 tổ công đoàn bộ phận, tổ chức nấu ăn chung giữa các tổ công đoàn theo hình thức góp món. Theo đó, mỗi đơn vị góp một món ăn tự nấu với số lượng đủ cho toàn bộ các thành viên tham gia gói bánh buổi sáng cùng thưởng thức. Bánh chưng sau khi gói được luộc ngay tại sân của Ký túc xá trường và các công đoàn viên trong bộ phân thay phiên nhau cùng nấu. Buổi tối, một không gian ấm cúng, đậm đà văn hóa PV College ngay tại khuôn viên sân trường, Gala Dinner được dàn dựng kỹ lưỡng, nhiều hoạt động sôi nổi thu hút toàn bộ các thành viên trong gia đình tham gia.

Phát biểu tại đêm Gala, Hiệu trưởng Bùi Quốc Sơn ghi nhận và biểu dương những nỗ lực và đóng góp của toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên cho sự thành công của Trường năm 2022 đồng thời cảm ơn các thành viên trong gia đình CBNV trường đã hỗ trợ, động viên và là hậu phương vững chắc giúp CBNV trường hoàn thành tốt nhiệm vụ. Cũng trong buổi Gala, Hiệu trưởng đã trao kỷ niệm chương của nhà trường cho 15 cán bộ, nhân viên tiêu biểu và tặng tiền lì xì chúc mừng năm mới của lãnh đạo nhà trường đến toàn thể CBNV.

Chương trình “Xuân nghĩa tình PVCollege – Tết Hạnh phúc Bình an” đã mang lại niềm vui không chỉ trong nội bộ Trường mà còn là niềm sẻ chia với gia đình của các thành viên tham dự. Bên cạnh đó, chương trình giúp lan tỏa tinh thần, khí thế, nghĩa tình của “Xuân Dầu khí” để cùng nhau thực hiện mục tiêu chung “Tất cả người lao động đều có Tết và tất cả người lao động dầu khí cùng nhau đón một cái Tết thật hạnh phúc và an vui”.

Một số hình ảnh tại Chương trình:

Ảnh 1
Hiệu trưởng Bùi Quốc Sơn phát biểu khai mạc đêm Gala
Ảnh 2
Hiệu trưởng Bùi Quốc Sơn tặng kỷ niệm chương cho 15 cán bộ, nhân viên tiêu biểu năm 2022
Ảnh 3
Hiệu trưởng Bùi Quốc Sơn trao tiền lì xì chúc mừng năm mới cho CBNV thông qua các trưởng đơn vị
Anh 4
Các cháu thiếu nhi con của CBNV vui chơi trong đêm Gala
Ảnh 5
Các công đoàn bộ phận tham gia gói bánh chưng truyền thống
Anh 6