Trường Cao đẳng Dầu khí họp mặt đầu Xuân Quý Mão 2023

Ngày 27/1 (mùng 6 Tết Quý Mão), Trường Cao đẳng Dầu khí đã tổ chức gặp mặt lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, nhân viên toàn trường.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Ngô Xuân Hưng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; đồng chí Lê Văn Sỹ, Phó hiệu trưởng; cùng các đồng chí cán bộ chủ chốt, giảng viên, nhân viên Trường.

Buổi họp mặt đầu Xuân là hoạt động thường niên, là dịp để lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường giao lưu, tạo không khí sôi nổi, tích cực trước thềm năm mới.

Thay mặt Đảng ủy và lãnh đạo Nhà trường, Phó hiệu trưởng Ngô Xuân Hưng gửi lời chúc mừng năm mới bình an, may mắn, hạnh phúc tới toàn thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường. Đồng chí Hưng khẳng định năm 2022 vừa qua là một năm thành công của nhà trường; hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu doanh thu do Tập đoàn giao; thu nhập của giảng viên, nhân viên được cải thiện rõ rệt. Phó hiệu trưởng Ngô Xuân Hưng tin tưởng cùng với tinh thần tích cực của năm cũ 2023, tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết gắn bó, trên dưới đồng lòng, vững tin để vượt qua khó khăn thách thức, gặt hái nhiều thành công mới trong năm Quý Mão 2023.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, lãnh đạo Nhà trường cùng các cán bộ chủ chốt đã trồng cây lưu niệm tại khuôn viên ký túc xá Trường, tọa lạc tại phường Long Toàn, thành phố Bà Rịa. Đây là hoạt động truyền thống của Nhà trường qua nhiều thời kỳ, nhằm hưởng ứng lời dạy của Bác Hồ “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, đồng thời từng bước phủ xanh khuôn viên ký túc xá, tạo mội trường thuận lợi cho các em học sinh, sinh viên sinh hoạt và học tập tại trường.

Cũng trong buổi họp mặt đầu xuân năm mới, Ban giám hiệu nhà trường và Công đoàn cơ sở Trường đã mừng tuổi cho các phòng/khoa/trung tâm trong trường với hy vọng mang đến nhiều niềm vui, niềm hứng khởi trong cán bộ, nhân viên, tạo động lực hoàn thành nhiệm vụ được giao của năm 2023.

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt:

Phó Hiệu trưởng Ngô Xuân Hưng phát biểu chúc mừng năm mới Xuân quý Mão
Ban giám hiệu trao mừng tuổi cho đại diện các phòng/khoa/trung tâm
Ban giám hiệu trao mừng tuổi cho đại diện các phòng/khoa/trung tâm

Ban giám hiệu và cán bộ chủ chốt trồng cây tại khuôn viên Ký túc xá Trường
Khai xuân đầu năm tại các cơ sở Trường