Trung tâm đào tạo Nhân lực dầu khí

Trung tâm Đào tạo nhân lực dầu khí: chuyên về dịch vụ đào tạo các khóa học An toàn – Sức khỏe – Môi trường.

• Được thành lập từ năm 1993, với trên 30 năm kinh nghiệm trong cung ứng dịch vụ đào tạo, huấn luyện và cấp chứng chỉ các khóa học về AT-SK-MT; Trung tâm luôn nhận sự đánh giá cao của khách hàng về uy tín, thương hiệu, chất lượng cùng tính chuyên nghiệp, tận tâm trong hoạt động giảng dạy và dịch vụ phụ trợ.
  • Trung tâm thường xuyên thực hiện dịch vụ đào tạo an toàn cho trên 150 công ty, nhà thầu trong và ngoài nước, góp phần vào việc duy trì an toàn và phát triển bền vững của ngành Dầu khí Việt Nam.
  • Trung tâm đào tạo An toàn Môi trường thuộc Trường Cao đẳng Dầu khí chuyên về cung cấp dịch vụ đào tạo và tư vấn đào tạo trọn gói về An toàn – Sức khỏe – Môi trường. Được thành lập từ năm 1993, với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ đào tạo An toàn – Sức khỏe – Môi trường hàng đầu tại Việt Nam. Trung tâm ATMT đã không ngừng lớn mạnh và ngày càng nâng cao vị thế của mình. Điều này thể hiện qua chất lượng đào tạo ngày càng nâng cao và lượng học viên đến với Trung tâm liên tục tăng trưởng.
  • Trải qua những ngày đầu mới đi vào hoạt động, để có được sự tin cậy và đáp ứng các yêu cầu của những nhà thầu hoạt động trong lĩnh vực dầu khí đến từ khắp nơi trên thế giới, Trung tâm ATMT đã liên kết hợp tác với nhiều tổ chức đào tạo an toàn uy tín quốc tế như Công ty Canmar của Mỹ, Công ty M&O của Úc, Công ty Nutec của Hà Lan, Airsafe, Athena HESS,… để tổ chức các khóa học và tư vấn về An toàn – Sức khỏe – Môi trường. Quá trình hợp tác đào tạo với các công ty nước ngoài đã giúp đội ngũ CB–CNV và giáo viên của khoa hoàn thiện tác phong làm việc chuyên nghiệp, tiếp thu những thành quả khoa học kỹ thuật và phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiện đại trong lĩnh vực An toàn – Sức khỏe – Môi trường.

Kể từ tháng 4 năm 2003, Trung tâm đã độc lập thực hiện các khóa đào tạo an toàn, và đã được Tập đoàn Dầu khí Việt Nam liên tục đầu tư về cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trung tâm hiện đã có cơ sở đào tạo tích hợp hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị tiên tiến để phục vụ thực hành, đội ngũ giáo viên cũng được nâng cao về trình độ, năng lực và kinh nghiệm nên Trung tâm đã tạo được sự tin tưởng khi tổ chức đào tạo các khóa An toàn – Sức khỏe – Môi trường với chất lượng cao nhất, đồng thời khoa vẫn tiếp tục mở rộng quan hệ hợp tác với các tổ chức đào tạo quốc tế như Airsafe (Australia), MSTS (Malaysia), Athena HESS (Singapore), Global Wind Academy (Denmark)… để hợp tác tổ chức đào tạo những khóa học chuyên ngành, kỹ thuật cao theo yêu cầu của các công ty nhà thầu trong ngành Dầu khí và Điện gió.

Trung tâm đã trở thành địa chỉ đào tạo an toàn quen thuộc cho hơn 150 công ty nhà thầu hiện đang làm việc trong lĩnh vực dầu khí và một số lĩnh vực khác tại Việt Nam và nước ngoài trong đó có những nhà thầu và công ty dầu khí lớn như Petronas, JVPC, Cuulong JOC, Rosnef, Hoang Long Hoan Vu JOC, Bien Dong POC, Binh Son Refinary, Thăng Long JOC, PTSC, PVEP… được khách hàng đánh giá cao về việc cung cấp dịch vụ đào tạo đạt chuẩn, phong cách phục vụ ân cần, chu đáo và chuyên nghiệp.

Hàng năm Trung tâm đã tổ chức trên 400 khóa học an toàn (T.BOSIET, T.FOET, T.HUET theo tiêu chuẩn quốc tế OPITO, các khóa học về Sea Survival, An toàn sinh mạng trên biển, Ứng phó sự cố tràn dầu, phòng cháy và chữa cháy, sơ cấp cứu, các khóa học về môi trường…) với số lượng học viên trên 3.000 lượt mỗi năm.

Trung tâm cũng đã không ngừng hoàn thiện và cải tiến hệ thống quản lý như hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, hệ thống HSEQ đáp ứng tiêu chuẩn OPITO, được chứng nhận đạt chuẩn là Trung tâm huấn luyện AT-VSLĐ Hạng C theo Nghị định 44/NĐ-CP.

Thực hiện theo phương châm của Trường Cao đẳng Dầu khí “Thỏa mãn nhu cầu của khách hàng là tạo ra cơ hội để duy trì và phát triển bền vững nhà trường”, Trung tâm luôn đổi mới, linh hoạt và đảm bảo chất lượng dịch vụ đào tạo đáp ứng tốt nhất yêu cầu của các công ty, nhà thầu dầu khí cũng như ngành điện gió, hàng hải và các ngành công nghiệp khác.

Chung Nhan T.bosiet (2021 2024) Chung Nhan T.foet (2021 2024)Chung Nhan T.huet (2021 2024)

BỂ HuẤn LuyỆn An ToÀn CỤm MÔ HÌnh GiÀn CÔng NghỆ CỤm MÔ HÌnh SÂn ĐẬu TrỰc ThĂng CỤm MÔ HÌnh XuỒng CỨu Sinh MÔ HÌnh ThoÁt HiỂm MÁy Bay TrỰc ThĂng